Giống như đồng hồ, khăn quàng là một phụ kiện tuyệt vời để khiến một bộ cánh trở nên hoàn hảo. Không chỉ khiến bộ trang phục trở nên tinh tế hơn, chiếc khăn quàng còn giúp giữ ấm cổ và bảo vệ làn da của bạn trước những con gió mùa hanh khô, rét buốt. Vào mùa hè, một chiếc khăn mỏng sẽ đem đến cho bạn một vẻ ngoài phóng túng, đậm chất bô-hê-miêng… 
Không hề sai khi nói, thời trang cho phái mạnh thiên về các chi tiết nhỏ. Những phụ kiện được dùng làm điểm nhấn đôi khi lại chính là yếu tố quan trọng nhất. Ví dụ như một chiếc đồng hồ phù hợp, một chiếc quần jeans vừa vặn, một chiếc cà-vạt… Chỉ cần bạn để ý hơn đến các chi tiết nhỏ này, bạn sẽ luôn đi trước mọi người một bước về thời trang, về phong cách và cá tính. Nút thắt của một chiếc khăn quàng cổ đôi khi lại chính là điểm mấu chốt phân biệt giữa “một bộ cánh hoàn hảo” và “thảm họa thời trang quý ông”.
 
Dưới đây là 4 cách đơn giản để buộc một chiếc khăn mà bạn có thể đã từng thấy đâu đó trước đây và tự hỏi tại sao họ làm được như vậy?!?
 
Một chiếc khăn quàng cổ 2 mặt có thể dùng được trong cả mùa đông và mùa hè. Kết hợp nó với một bộ vest, bạn sẽ có một vẻ ngoài với một chút hoài cổ. Hoặc bạn cũng có thể phá cách bằng việc kết hợp nó với một chiếc áo thun trắng.
 
Kiểu 1: Buộc và trượt
 
Cách buộc: 
 
 
Kiểu quàng khăn này đem lại cho người mặc một vẻ ngoài rất “châu Âu”
 
 
 
 
Kiểu 2: Quấn quanh cổ
 
Cách buộc: 
 
Nhìn thì có vẻ đơn giản, nhưng đừng vội đánh giá thấp kiểu quàng khăn này. Nó trông giản dị và bảo vệ được phần lớn cổ của bạn. Tuy nhiên thì kiểu quàng khăn này không phải là lựa chọn tốt nhất cho những ngày gió về.
 
 
 
 
3. Kiểu ca-vát khăn quàng
 
Cách buộc: 
 
Kiểu quàng khăn này thì rất đứng đắn và phù hợp với những chiếc áo khoác dáng dài
 
 
 
 
4. Kiểu buộc Ascot
 
Cách buộc:
 
 
 
Đây là cách quàng khăn gần như là đơn giản nhất. Thường thì các chàng trai sẽ quàng nó lỏng ra một chút. Nhưng những ngày trời trở gió, bạn cũng có thể thắt nó chặt hơn để che chắn vùng cổ khỏi những cơn gió lùa.
 
 
 
5. Kiểu buộc Ascot 2 vòng
 
Cách buộc: 
 
 
 
Tương tự như cách buộc Ascot, bạn chỉ đơn giản là quấn thêm 1 vòng nữa quanh cổ. Kiểu quàng khăn này phù hợp với những ngày gió lạnh.
 
 
 
6. Kiểu “giả nút thắt” 
Cách buộc: 
 
 
 
Đơn giản thắt nút 1 bên vạt khăn quàng và luồn vạt còn lại qua nút thắt đó là bạn đã có kiểu quàng khăn “giả nút thắt”. Kiểu quàng khăn này phù hợp với những ngày cuối thu, đầu đông, khi tiết trời còn chưa quá lạnh.
 
 
 
 
Nào các chàng trai, còn chần chờ gì nữa? Hãy đứng trước gương và tập quàng khăn theo những phong cách ở trên trước khi cơn gió lạnh tiếp theo tràn đến!
 
Bisous (Depplus.vn/MASK)
Advertisements