Không chỉ có hoa mới đẹp. Quả đôi khi còn đẹp tuyệt vời hơn. Đó là trường hợp của Anh đào ăn quả. Mọi người vẫn quen gọi là Cherry. Cùng tên tiếng Việt với quốc hoa Nhật Bản và cũng cùng họ hàng với hoa Anh Đào nhưng chúng là hai loài khác nhau.

Về thành phần dinh dưỡng, loại quả quý này có chứa một hàm lượng vitamin A  rất cao, gấp 19 lần lượng vitamin A có trong quả dâu tây hoặc các toại quả thuộc họ berry khác. Ngoài ra, loại quả này còn chứa vitamin C, E và các khoáng chất như magne, sắt, kali…

Có hấp dẫn không? Nhìn ruột quả Anh đào thế này thấy “xốn xang” đầu lưỡi.

Photos: Internet