Cartier mới giới thiệu Cartier Rotonde Minute Repeater Flying Tourbillon – mẫu đồng hồ điểm chuông đầu tiên của hãng tại New York, Hoa Kỳ. Đồng hồ mới sẽ được sản xuất với số lượng hạn chế 50 chiếc bằng vàng hồng và titanium.

Image

Chiếc đồng hồ mới là bước tiến lớn của Cartier trong lĩnh vực cơ khí chính xác. Đây là đồng hồ đầu tiên có chức năng điểm chuông (Minute Repeater) của hãng. Rotonde cũng sử dụng bộ phận cuốn xoay giúp đồng hồ không bị chạy sai ở những vị trí dọc. Cartier cũng nghiên cứu để thiết kế cho nó có thể chịu nước được tới độ sâu 30m.

Image

Đồng hồ có đường kính 45mm, hai mặt đều lắp kính sapphire chống lóa, giúp người dùng chiêm ngưỡng bộ máy tuyệt đẹp bên trong. Những chức năng ấn tượng của Rotonde là từ bộ máy 9402 MC 47 chân kính, sử dụng 447 thành phần tạo nên bộ máy điểm chuông có âm lượng lên tới 68 decibel nếu chế tạo bằng titanium và 63 decibel nếu làm từ vàng hồng.

 

Cartier đã mất tới 4 năm để nghiên cứu cho ra đời Rotonde và mỗi năm chỉ cho ra đời 20 chiếc đồng hồ thuộc loại này. Đồng hồ có hai phiên bản bằng titanium và vàng hồng đều được sản xuất với số lượng hạn chế 50 chiếc. Phiên bản titanium có giá 6,05 tỷ đồng (288.000 USD) trong khi phiên bản vàng hồng có giá 6,19 tỷ đồng (295.000 USD).

Image
Image
Advertisements