Nếu bạn là người sử dụng dịch vụ Pushmail của BlackBerry thì không cần lo lắng về tính năng ưu việt của nó. Thế nhưng, bạn đang sở hữu BlackBerry OS 6 và nhu cầu của bạn chỉ cần check mail những lúc rảnh rỗi, Webkit trên OS 6 của BlackBerry sẽ giúp bạn làm đựơc việc đó với tính năng “Add to Home Screen”.

Trên OS 6.0, trình duyệt Webkit là một phần thế mạnh của BlackBerry, với các tính năng được nâng cấp và cải tiến như “Add to Home Screen, Tabs….”, đồng thời trình duyệt mới này hoạt động cực nhanh cùng với việc tiết kiệm dung lượng 3G tối đa. Để có thể tạo được nhiều icon của các tài khoản mail, các bạn thao tác như sau, (minh họa bằng với tài khoản Gmail và Yahoo mail, mail Công ty).
Từ màn hình chính, duyệt mail bằng trình duyệt Browser từ đây chúng ta sẽ đang nhập tài khoản với username và password đồng thời check vào ô Remember me (nhớ tài khoản cho những lần đăng nhập sau).

Tài khoản Gmail.

– Tài khoản Yahoo.

Tài khoản mail công ty

Khi duyệt mail trên OS 6.0, các tác vụ và phương thức hiển thị rất thân thiện với người dùng.

Mail Gmail

Mail Yahoo

Mail Công ty

Sau khi đăng nhập thành công, các bạn dùng chức năng “Add to Home Screen” để đưa ra màn hình chính (ngay trong màn hình duyệt mail, bấm chọn menu…).

Thực hiện tương tự với các tài khoản mail khác (Hot mail, mail Công ty…)

Đây là kết quả sau khi đưa icon Mail ra màn hình Home Screen. Hãy sử dụng hết những tiện ích mà OS 6.0 BlackBerry mang lại nhé.

Nguồn: Dâu Đen

Advertisements