Website hỗ trợ cho BlackBerry smartphone – dauden.vn vừa đưa vào hoạt động chức năng cài đặt phần mềm bằng Barcode. Đối với những khách hàng cảm thấy bất tiện khi cập nhật ứng dụng trên giao diện BlackBerry không được thoải mái. Đây có lẽ là giải pháp tối ưu, nhanh gọn và đơn giản.

Cách 1:
Dùng trình duyệt Browser để download ứng dụng BBM (BlackBerry Messenger). Link download tại đây.
Click vào icon Instant Messaging để thực hiện thao tác kích hoạt BBM:

Dùng PC truy cập vào website. Ở đây ta sẽ chọn vào mục Phần mềm – Ứng dụng và chọn một Theme dành cho BlackBerry Bold 9000 làm ví dụ:

Chọn vào Theme cần cài,

Lưu ý: đến hình vuông ngoằn nghoèo bên dưới dòng chữ Cài đặt bằng Barcode.

Dùng BlackBerry smartphone, chọn BBM. Di chuyển và click chọn Scan and Group Barcode.

Xuất hiện màn hình Camera và bạn thực hiện thao tác di chuyển màn hình Camera đến hình ảnh nằm dưới dòng chữ Cài đặt bằng barcode trên PC.

Rà CAMERA của BlackBerry vào Barcode,

BlackBerry sẽ tự động download và cài đặt ứng dụng trên BlackBerry của bạn.

Đây là lúc bạn tận hưởng kết quả đạt được.

Cách 2:
Đối với BlackBerry chạy trên OS 6.0, để có thể cài đặt bằng Barcode bạn nên sử dụng Phần mềm QRCodeScanerPro, download tại đây.
Đây là những hình ảnh về giao diện của QRCodeScanerPro.

Xuất hiện màn hình Camera và bạn thực hiện thao tác di chuyển màn hình Camera đến hình ảnh nằm dưới dòng chữ Cài đặt bằng barcode trên PC.

Nhấn Enter để chụp ảnh Barcode, Phần mềm sẽ được Download và tự động cài đặt trên BlackBerry của bạn
Bạn chỉ cần di chuyển đến Scan và thao tác để cài đặt phần mềm bằng Barcode tương tự như khi sử dụng BBM.

Hiện tại, chúng tôi đã hoàn thiện việc cài đặt phần mềm bằng Barcode, bằng list box để chọn các OS, dòng máy mà Phần mềm đó hỗ trợ, các bạn có thể download theo đúng OS, dòng máy mình đang sử dụng.

Hãy đến với website để cài đặt các ứng dụng bằng Barcode, thao tác thực hiện tương tự như trên. Chúc các bạn thành công!
Lưu ý: Hướng dẫn chỉ thực hiện được trên BlackBerry smartphone có hỗ trợ Camera. Website hỗ trợ download miễn phí cho tất cả các Phần mềm.

Nguồn: Dâu Đen.
Advertisements