Vị béo ngậy của kem tươi kết hợp với hương thơm đậm đà của cà phê sẽ là một trải nghiệm thú vị trong mùa hè này. Chúng mình cùng thử nhé!

Nguyên liệu:
– 200ml kem tươi
– 200ml sữa tươi có đường
– 200ml cà phê
– 40g đường
– 10g gelatin.
Bước 1:
Tùy theo sở thích, bạn có thể dùng cà phê đen hay cà phê pha sẵn tùy ý. Nhà mình thích cà phê nên dùng cà phê đen.
Bước 2:
Trong một nồi nhỏ, trộn lẫn đường và gelatin.
Bước 3:
Lần lượt đổ sữa tươi và kem tươi vào nồi.
Bước 4:
Vặn lửa nhỏ, vừa đun vừa khuấy đều tay.
Bước 5:
Tới khi hỗn hợp kem sữa lăn tăn sôi thì bạn tắt bếp, rót cà phê vào, khuấy đều.
Nếu có bọt bạn hớt bọt ra nhé.
Bước 6:
Rót hỗn hợp này ra cốc, chờ nguội rồi cho vào ngăn mát tủ lạnh để khoảng 2-3 tiếng cho đông lại là được.
Thành phẩm mềm, mượt, mát lạnh. Xắn một miếng đưa vào miệng, cảm giác pudding tan ngay trên đầu lưỡi, vị béo ngậy của kem tươi quyện với mùi hương đậm đà của cà phê mới tuyệt làm sao!
Chúc các bạn thành công nhé!