Với những trận đấu của giải Ngoại hạng Anh (diễn ra vào ngày Chủ nhật), ngoài hệ thống kênh K+, các bạn có thể dễ dàng theo dõi qua mạng internet thông qua các phần mềm p2p tivi. Trong đó quen thuộc nhất với các bạn chắc là sopcast, nên có lẽ không cần phải nói nhiều về phần mềm này. Vì thế hôm nay, mình muốn giới thiệu với các bạn một phần mềm khác hỗ trợ xem bóng đá, có thể coi là tốt nhất hiện nay, đó là Veetle.

HOMEPAGE: http://www.veetle.com
DOWNLOAD: http://www.veetle.com/index.php/download

Ưu điểm:
1. Tích hợp thằng vào trình duyệt, Veetle không yêu cầu chạy riêng và login như Sopcast, nó hoạt động như 1 phần phụ thêm của trình duyệt nên bạn không cần mất thao tác bật phần mềm.
2. Chất lượng hình ảnh rất tốt, tốt nhất trong các phần mềm p2p, phần mềm duy nhất có khả năng đạt chất lượng HD thực sự.
3. Hỗ trợ xem ngay trên giao diện của trình duyệt web (hỗ trợ tất cả các trình duyệt phổ biến như IE, Firefox, Chrome, …).
4. Tốc độ tải kênh rất nhanh, gần như bật lên là xem ngay, không cần chờ đợi như Sopcast.
5. Độ trễ của kênh cũng rất thấp, bạn có thể theo dõi diễn biến với tốc độ ngang với truyền hình, ko gặp tình trạng tv đi trước, Sopcast theo sau nữa.
6. Có thể xem qua các thiết bị cầm tay như iPhone, iPad …
7. Chức năng thay đổi tỉ lệ màn hình sẽ hoàn toàn loại bỏ tình trạng méo, dẹp hình khi xem các tỉ lệ khác nhau như 4:3 hay 16:9.
8. Ngoài thể thao, Veetle còn có rất nhiều các kênh movie với chất lượng HD

Nhược điểm:
1. Veetle chủ yếu gồm các kênh của Châu Âu và Châu Mỹ, nên các giải đấu thuộc Châu Á (vd như affcup ), các bạn không xem được.

Hướng dẫn cài đặt:
Sau khi download về 1 file .exe, hãy chạy nó và cài đặt như phần mềm thông thường, sau đó bạn nên khởi động lại trình duyệt (có thể không cần thiết), bạn đã có thể xem ngay lập tức.
Giao diện điều khiển của Veetle:

Hướng dẫn sử dụng:
Do không giống các phần mềm khác, Veetle xem trực tiếp trên web, nên các bạn có thể xem theo 2 cách sau:
1. Truy cập vào trang chủ của Veetle, chọn phần Channels : http://www.veetle.com/index.php/listing#1/popular/1 , chọn kênh cần xem từ danh sách các kênh trên. Ưu điểm, nhiều kênh sẽ hiện ngay luôn chương trình đang chiếu. Nên khi xem bóng đá, các bạn có thể dựa vào tên trận đấu để tìm kênh đang chiếu.

2. Truy cập vào trang http://myp2p.eu/index.php?part=sports , để xem danh sách các trận đấu đang diễn ra, click vào trận đầu muốn xem, chọn kênh tương ứng được veetle hỗ trợ


Nguồn: http://forum.bkav.com.vn/showthread.php?t=15861

Advertisements