Mỗi hòa sắc tiếp tục là một câu chuyện thầm thì về vẻ đam mê cháy bỏng trong nét tao nhã và sang trọng.


Màu hồng romance

Màu hồng nũng nịu như cặp môi đang bĩu ra khiêu khích của cô đào gợi cảm Brigitte Bardot. Nó không quá ngọt ngào mà pha một chút đỏng đảnh của người phụ nữ ý thức được sắc đẹp của mình. Những người có trí tưởng tượng phong phú sẽ thấy màu hồng lãng mạn này như màu da thịt, hứa hẹn một đêm thật hot ở ven bờ St.Tropez!


Màu chàm indigo

Đây là màu xanh sâu thằm của đáy biển sâu, nơi ánh sáng mặt trời không thể xuyên tới, nó bí ẩn và không định hình được như nước vậy. Gợi nhớ đến tính chất của hành Thủy trong Ngũ hành, màu xanh chàm indigo này như màu của những mộng mị vô thức trong tâm khảm. Kết hợp cùng vàng rơm, màu vỏ quế và xanh lục, bạn sẽ có một hòa sắc thiên nhiên tuyệt vời màu cây và nước.


Màu nâu tím nhạt

Đôi khi, màu này giống như màu vỏ khoai tây, nhưng khi sơn trên tường chúng lại được thấy như thể pha thêm ít sắc thạch anh tím quyến rũ. Những bức tường sắc tím nâu nhạt kết hợp với màu vải gai tự nhiên và nhung cùng những chiếc gương bạc cổ sẽ thật tuyệt vời. Sẽ tuyệt vời hơn khi bạn để lộ chiếc cổ ngọc ngà hay cánh tay đeo chuỗi bạc, hay hơn một chút, trong căn phòng này.


Màu nòng súng

Thật ngạc nhiên khi có tên trong danh sách những màu sexy nhất, màu kim loại này thực chất lại là một hòa sắc gợi cảm trong sự lãnh đạm bề ngoài. Màu này còn gợi nhớ đến khói thuốc, màu tro của sự đam mê cháy âm í. Hòa hợp với màu gỗ sậm, màu trắng ngà của những tấm rèm Trung Hoa, một căn phòng màu khói súng là nơi khát vọng của bạn cháy bùng trong khoảnh khắc.


Màu kem vàng nhạt

Đó là màu của những ngọn nến, của ánh chiều tà trên bờ vịnh Naples, khi trong tay bạn đang cầm một ly Prosecco ở một bao lơn nhô ra bờ biển, xung quanh mọi người đều nằm dài thư giãn trong ánh vàng của hoàng hôn ban chiều. Không có gì lãng mạn và lười biếng hơn khung cảnh ấy!


Màu đen satin

Màu đen luôn luôn huyền bí và nguy hiểm. Nó gợi sự hấp dẫn trong cảnh báo. Màu đen satin làm người ta liên tưởng đến những bộ áo ngủ sexy. Một căn phòng sơn màu đen là nơi chúng ta có thể thổ lộ những bí mật ngại nói dưới ánh mặt trời.

Màu đen satin quyến rũ khác với màu đen “thường” ở chỗ người ta sơn lớp cuối cùng bằng sơn bóng, tựa như bề mặt của đồ da êm ái. Một người tự tin sử dụng màu đen chứng tỏ người ấy cũng rất tự tin về sự hấp dẫn của mình.


Màu đỏ Trung Hoa

Màu đỏ này là màu của nước sơn (lacquer) cổ truyền Trung Hoa, làm chúng ta liên tưởng đến các bang hội bí mật Trung Hoa hay Hongkong đầu thế kỷ trước với những căn phòng thấm đẫm hương làn khói nâu mê hoặc. Màu đỏ này như một cơn sốt ngọt ngào và mê muội mà những người da trắng châu Âu đã bị cuốn vào khi họ đi chinh phục các vùng đất mới.

Một phòng ăn tối với những bức tưởng đỏ sẽ như một món gia vị hấp dẫn kích thích cho bữa tối lãng mạn và thầm kín hứa hẹn những gì cháy bỏng sẽ xảy ra sau đó.


Màu hồng Sedona

Một căn phòng trắng với chăn gối màu xanh navy nhẹ, sẽ thật là hoàn hảo khi sơn trần bằng màu hồng lãng mạn. Lúc ấy chúng ta sẽ thấy mình ấm nóng từ đỉnh đầu đến gót chân. Màu hồng Sedona cũng dành cho những khao khát của tuổi mới lớn, ngây thơ và đáng yêu như những nụ hoa hồng.

Màu xanh hải lưu (gulfstream)

Màu xanh của dòng hải lưu ấm tựa như đáy nước Địa Trung Hải quanh những hòn đảo Hy lạp trong một sáng sớm mùa hè trong vắt. Gợi vẻ trong sáng mát mẻ, màu gulfstream trong một căn phòng làm ta thấy sảng khoái khi bước vào, dường như chúng ta vừa nhảy xuống Địa Ttrung Hải từ một boong tàu, và bắt đầu lặn ngụp trong làn nước trong xanh.

Màu chocolate đắng

Màu nâu nổi tiếng này mang lại một vẻ ngọt ngào và đắng cay như tình yêu, sẽ rất phù hợp cho việc trang điểm những căn phòng hò hẹn, gợi nên những khao khát thầm kín say sưa ở phía sau cuộc hẹn đó.

Advertisements