Những bình sỏi đáng yêu


Những viên sỏi nhỏ đặt trong một chiếc ly thủy tinh trong suốt và thêm những cây nhỏ nhỏ, xinh xinh là bạn đã tự tạo cho mình một  bình hoa đáng yêu cho góc học tập hoặc góc làm việc của mình. Một cách khác đơn giản hơn là đặt những viên sỏi nhiều màu sắc vào một chiếc ly thủy tinh trong suốt hoặc những bình thủy tinh đựng nước hình tròn và thả vào đó một vài cánh hoa hay những bông hoa nhỏ.

Bạn có thể đặt chiếc này ở bàn ngoài phòng khách hoặc bên cạnh khung cửa sổ để chiếc bình có thể sáng lung linh khi có ánh nắng chiếu vào. Sự trong sáng của thủy tinh, cảm giác tinh khiết của nước kết hợp với nét đẹp tự nhiên của sỏi và hoa sẽ mang lại cho căn phòng của bạn cảm giác mát mẻ trong những ngày hè oi bức.

Trên đây là một số cách trang trí đơn giản với sỏi mà bạn hoàn toàn có thể áp dụng cho ngôi nhà của bạn. Chỉ mất một chút thời gian của ngày nghỉ cuối tuần là bạn đã có thể làm đẹp cho không gian sống của mình. Archi xin chúc bạn có những ngày nghỉ cuối tuần thật vui vẻ với những nét mới độc đáo cho ngôi nhà thân yêu của mình

Advertisements