Mùa xuân

Là mùa của trăm hoa đua nở nên về mùa xuân chiếc sân nhỏ này được sử dụng hoàn toàn với mục đích trưng bày các loại hoa cỏ bằng cách trồng chúng xung quanh sân. Chiếc sân khi này trở thành tâm điểm của khu vườn. Một chiếc chậu gốm đế cao được đặt vào viên gạch trung tâm  để chứa những bông hoa be bé tạo điểm nhấn càng góp phần tô điểm thêm cho cả khu vườn.

Mùa hè

Vào mùa hè chiếc sân lại được chuyển thành nơi ăn nhanh cho những gia đình. Vào những buổi sáng ngày nghỉ cuối tuần, một bữa tiệc barbecue nho nhỏ trong gia đình hoặc với một vài người bạn bè thân thiết sẽ không cần phải tìm thêm địa điểm mới. Trồng những bụi cúc vàng xung quanh sẽ làm chu không gian trở nên ấm cúng hơn. Tránh những loại hoa có mùi quá đậm đặc vì chúng sẽ làm hỏng không khí xung quanh và ảnh hưởng đến hương vị thức ăn. .

Mùa thu

Khi thu về, mảnh sân nhỏ này là một thiên đường của bạn. Những lùm cây oải hương khi này bắt đầu phát huy tác dụng. Cúc vạn thọ cũng nở rộ hơn, những bông hoa cam mễ cũng đua vai sát cánh cùng hoa cúc.

Để một chiếc ghế bành trong sân, bạn sẽ có một chốn thư giãn với những cuốn sách yêu thích và không gian vô cùng lãng mạn.

Advertisements